Hoạt động của các tổ công nghệ số cộng đồng xã Canh Nậu tháng 4.

Lượt xem:
Đọc bài viết
gày 08/4/2024 Các tổ công nghệ số cộng đồng xã Canh Nậu đồng loạt tổ chức ra quân hướng dẫn người dân cài và sử dụng ứng dụng BHYT, tạo tài khoản, cách sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên điện thoại di động.

Ngày 08/4/2024 Đoàn xã phối hợp với các tổ công nghệ số cộng đồng xã Canh Nậu cùng tổ chức ra quân hướng dẫn người dân cài và sử dụng ứng dụng BHYT, tạo tài khoản, cách sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên điện thoại di động. Cử các đoàn viên, tổ viên trực tại cổng trường, bộ phận một cửa UBND xã, Nhà văn hóa các bản để hỗ trợ phụ huynh học sinh, người dân cài đặt và tạo tài khoản.

Trong ngày đầu ra quân, đã hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản cho hơn 30 lượt công dân, phân đấu đến hết tháng 4 các Tổ công nghệ số cộng đồng sẽ hướng dẫn và tạo tài khoản cho được khoảng hơn 100 công dân. Nâng cao chất lượng hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng ở các bản góp phần tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số ở địa phương./.

Thanh Thanh

Bản đồ xã Canh Nậu Bản đồ xã Canh Nậu